GIỚI THIỆU

Giới thiệu chung

Đồng Chinh, là nhà phân phối đèn led, được thành lập vào năm 2016. Với lợi thế là một công ty trẻ năng động, nhạy bén, Led Đồng Chinh luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

Led Đồng Chinh có sứ mệnh tư vấn và cung cấp các loại đèn led cho các cá nhân và doanh nghiệp nhằm giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về năng lượng ánh sáng. Qua đó, Led Đồng Chinh góp phần phát triển nền kinh tế nước nhà.

3. Tầm nhìn

Trong 5 năm tới Led Đồng Chinh sẽ trở thành nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đèn led với một chuỗi các nhà phân phối và đại lý trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

          4. Sản phẩm, dịch vụ

Với phương châm “Quý khách cần, chúng tôi có”, Led Đồng CHinh cung cấp trọn gói, toàn diện tất cả chủng loại đèn led cho các cá nhân và doanh nghiệp. Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi đã cung cấp như:đèn led 1m2, đèn led 0.6m, đèn led bán nguyệt, đèn pha … theo đơn đặt hàng từ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, và hộ gia đình.

          5. Triết lý kinh doanh

Led Đồng Chinh quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh, phù hợp và dịch vụ hậu mãi chu đáo.